10 mẫu tủ áo đẹp cho phòng ngủ của bạn

SSHomee – Sắp xếp và bố trí tủ quần áo sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng đôi khi là một công việc khá khó khăn. Một phần là vì không gian hạn chế, ta khó có thể bố trí một tủ quần áo có thể phù hợp với nhu cầu của bản thân. Vì có thể đa số chúng ta cần nhiều không gian để treo quần áo, trong khi một số lại cần nhiều không gian cho giày dép. Nhu cầu cá nhân và không gian không cân đối là điểm khiến chúng ta đau đầu.

Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả một số mẫu tủ áo dành cho phòng ngủ của hãng nội thất Alf Italia. Những mẫu tủ áo này có thể thiết kế với cả hai dạng kệ hở hoặc kín, khiến cho việc sắp xếp quần áo trong phòng ngủ của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

1 2 3 4

Không chỉ giúp sắp xếp quần áo, những mẫu tủ này còn giúp biến góc phòng ngủ của bạn trở nên sinh động và ấn tượng. Bố trí thêm ánh sáng để tạo điểm nhấn, bạn đã có thể nâng cấp diện mạo cho căn phòng của mình.

5

Thêm vào một cánh cửa trượt là bạn đã có thể có ngay một không gian phòng thay đồ cho riêng mình, vừa độc đáo lại vừa ấn tượng.

6 7 8 9 10

Tùy vào diện tích căn phòng mà ta có thể bố trí tủ quần áo với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Tags: