Phong cách công nghiệp cho căn hộ hiện đại

Căn hộ này có tất cả sự sang trọng của một căn hộ hiện đại bọc vào một chủ đề công nghiệp – đó là sự sang trọng và phong cách.

1

Bê tông, bọc thép, gỗ thô là một trong những điều độc đáo trong thiết kế mang phong cách công nghiệp này. Không giống như nhiều nội thất công nghiệp khác, nội thất ấn tượng ngay lập tức với một chủ đề màu sắc mát mẻ màu xám và màu vàng, làm nổi bật các thiết kế trong không gian sống.

2

Chỗ ngồi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn hộ tạo không gian thêm rộng rãi, tất cả các thành phần hoàn toàn có thể tháo rời tạo nên một không gian thông minh, phong cách và tinh tế.

3 4

Ẩn mình trong một góc của phòng khách, một chiếc ghế hình học trong một không gian văn phòng nhỏ. Tất cả mọi thứ về chiếc ghế này làm cho căn hộ trở nên hoàn hảo hơn.

5

Một kệ sách gọn giấu bên trên lò sưởi.

6

Cầu thang này tạo nên một cái nhìn công nghiệp rất hiện đại.

7

Thiết kế nhà bếp bằng tủ bê tông đặc và ánh sáng tự nhiên của gỗ

8 9

Đèn trần độc đáo trên trần nhà, sự sắp xếp gọn gàng của nội thất tạo sự nên khác biệt.

10

Một thiết kế độc đáo đó là hàng rào lửng xung quanh với bức tường dây leo phía trong.

11

Tất cả các vật liệu tương đối rẻ tiền nhưng tạo nên cái nhìn đáng kinh ngạc và đầy tinh tế.

12

Tấm kính phía trên giường phản xạ rất nhiều ánh sáng trở lại vào phòng. Thư viện rộng lớn có thể bước vào bằng một chiếc thang bằng gỗ gọn gàng và chiếc giường đa năng với nhiều tiện ích.

13 14

Phòng tập gym với thiết kế vàng – đen nổi bật.

15 16

Gạch sơn đen và một tấm gương dài cho phòng tắm một sự hấp dẫn. Ánh sáng vàng gián tiếp trở lại với chủ đề màu sắc đặc biệt đã góp phần vào không khí thư giãn của phòng tắm.

17

Tags: